ส่งข้อความ
ANTMINER K7 เซอร์ไพรส์อีกแล้ว

December 1, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ANTMINER K7 เซอร์ไพรส์อีกแล้ว

ผู้นำด้านการผลิตเครื่องขุดทั่วโลก - Bitmain พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งถึงความตั้งใจที่จะรักษาสถานะนี้ไว้นานกว่าหนึ่งปีสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่พวกเขาใช้กับอุปกรณ์ของพวกเขาอยู่ในตลาดมานานกว่าหนึ่งปีและค่อยๆ ปรับปรุงการพัฒนาของพวกเขา พวกเขาได้รับความไว้วางใจมากขึ้นจากทั้งนักขุดที่มีประสบการณ์และผู้มาใหม่ที่สนใจในธุรกิจนี้เมื่อไม่นานมานี้ในฐานะบริษัทที่ก้าวหน้า ทุกๆ ปีพวกเขาจะปล่อยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพการทำงานที่แตกต่างกันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในการขุด cryptocoins ต่างๆ อีกด้วยดังนั้น Antminer K7 ใหม่ล่าสุดจึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการขุดในรูปแบบใหม่ และตอนนี้เราจะมาดูกันว่าเป็นอย่างไร

บิทเมน ANTMINER K7

 

เมื่อมองไปที่คนขุดแร่ ดูเหมือนว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นในการออกแบบ อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีและรูปลักษณ์ที่จัดตั้งขึ้นทำให้สามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ได้มากที่สุดจากปัจจัยภายนอก ไม่เพียงสร้างสภาพแวดล้อมที่กะทัดรัดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยด้วย .

CKB หรือ Nervos เป็นเหรียญเดียวที่สามารถขุดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์นี้นอกจากนี้ ผู้ผลิตอ้างว่าเครื่องขุดเป็นการปรับแต่งของรุ่นต่อไปอย่างไรก็ตาม Bitmain เรียกมันว่าเครื่องขุด CKB Nervos ที่ทรงพลังที่สุด

และใช่ เครื่องขุดนี้ทรงพลังอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากข้อมูลจำเพาะนี่ควรเป็นเครื่องขุดที่ทรงพลังที่สุดในแง่ของการขุด altcoins

มีประสิทธิภาพสูงที่ 0.049j/Gh เนื่องจากการใช้พลังงานที่ทรงพลัง3080W ไม่ใช่เรื่องตลก และด้วยจำนวนอินสแตนซ์ที่มีอยู่อย่างจำกัดของเครื่องขุดนี้ ผู้ใช้จึงมีแนวโน้มที่จะไขปริศนาบล็อกได้เร็วขึ้นและอัตราแฮชของอุปกรณ์คือ 63.5 Th/s

และนี่คือสาระสำคัญของการมีนักขุดที่ทรงพลังโอกาสในการรับและไขปริศนาบล็อกเชนนั้นเพิ่มขึ้นทุกวันนี่คือเหตุผลที่นักขุดควรตรวจสอบระดับไฟฟ้าหรือค่าใช้จ่ายที่คาดไว้เมื่อใช้อุปกรณ์นี้

เครื่องขุดมาพร้อมกับพัดลมสองตัวที่ไม่เพียงช่วยลดอุณหภูมิ แต่ยังรักษาระดับที่เหมาะสม - 5 - 45 ° Cอีกทั้งยังมีระดับเสียงสูงสุดที่ 75 เดซิเบลนี่คือนักขุดที่ดังมากเมื่อพิจารณาว่าคุณกำลังขุดเพียงเหรียญเดียวสุดท้าย คุณควรคิดถึงตำแหน่งที่จะติดตั้งเครื่องขุดอย่างไรก็ตาม ความชื้นสูงสุดของสภาพแวดล้อมคือ 95% ซึ่งเพิ่มโบนัสให้กับตำแหน่งของอุปกรณ์

ข้อมูลจำเพาะ ANTMINER K7

สำหรับตัวอย่างที่มองเห็นได้มากขึ้น ควรเปรียบเทียบโมเดลล่าสุดกับโมเดลก่อนหน้าเพื่อแสดงงานทั้งหมดที่ Bitmain ได้ทำ:

แบบอย่าง เครื่องขุด Antminer K7 เครื่องขุด Antminer K5
อัลกอริทึม เพลงนกอินทรี เพลงนกอินทรี
สกุลเงินดิจิทัล ประสาท (CKB) ประสาท (CKB)
กำลัง (แฮชเรต) 63.5th/วินาที 1.13/วินาที
การใช้พลังงาน 3080 1580
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน 0.049j/กรัม 34.5 Jธ
อุณหภูมิในการทำงาน 5 - 45°ซ 5 - 45°ซ
ระดับเสียง 75 เดซิเบล 72 เดซิเบล
คูลเลอร์ 2 สี่
รายได้ (ต่อเดือน) ≈ 39,000 รูเบิล ทำงานในลบ

คุณสามารถดูได้ว่า ASIC รุ่นปัจจุบันได้ทำงานชิ้นใหญ่อะไรบ้างอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ที่ทรงพลังอย่างแท้จริง และจะมอบโอกาสที่ไม่เพียงแต่จะขุด cryptocurrency ด้วยความเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังได้รับรายได้ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

ความสามารถในการทำกำไรของนักขุด

เมื่อพิจารณาถึงพลวัตของการทำกำไร ควรกล่าวว่าปัจจัยที่ส่งผลต่อความแปรปรวนจะต้องนำมาพิจารณาเสมอ:

  1. การใช้พลังงานเป็นตัวเลขที่สำคัญซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องปกติที่ยิ่งตัวเลขนี้สูง อุปกรณ์ก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
  2. พลังงานหรือแฮชเรต - แสดงให้เห็นว่านักขุดสามารถขุดบล็อกได้เร็วเพียงใด ตามลำดับ ยิ่งตัวบ่งชี้สูงเท่าไร ก็ยิ่งดีสำหรับกระเป๋าเงินของคุณ
  3. ไดนามิกของตลาด - ตัวบ่งชี้นี้มีผลกระทบอย่างมาก มันต้องการตาและตา ความผันผวนอย่างต่อเนื่องของราคา cryptocurrency สามารถส่งผลกระทบต่อรายได้ของคุณทั้งทางบวกและทางลบ

เมื่อพิจารณาพารามิเตอร์ทั้งหมดที่สามารถส่งผลต่อการทำกำไรแล้ว ควรสังเกตว่า Antminer K7 เป็นเครื่องขุด ASIC ล่าสุดรูปร่างใหญ่โตจริงๆ แต่อย่าลืมว่าสิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้

บทสรุป

เครื่องขุดรุ่นใหม่ - Bitmain Antminer K7 เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการขุด Nervos ประสิทธิภาพและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่ Bitmain มอบให้นั้นไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสนุกกับการขุดเท่านั้น แต่ยังได้รับประสบการณ์ใหม่ด้วยตัวคุณเองอีกด้วยแนะนำให้ซื้ออย่างแน่นอน!