ส่งข้อความ

Goldshell Lt6 3.35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt การขุด BTC Miner Machine

1
MOQ
15% off
ราคา
Goldshell Lt6 3.35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt การขุด BTC Miner Machine
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
อัลกอริทึม: Scrypt
การใช้พลังงาน: 3200W
แฮชเรท: 3.35Gh
เหรียญ: LTC DOGE COIN
แสงสูง:

Goldshell lt6 3.35Gh

,

เครื่องขุด Scrypt Mining BTC

,

เครื่องขุด Dogecoin BTC

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Goldshell
ได้รับการรับรอง: ce
หมายเลขรุ่น: Goldshell lt6 3.35Gh
การชำระเงิน
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: USDT, T/T, โอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น/วัน
รายละเอียดสินค้า

Goldshell Lt6 3.35Gh dogecoin litcoin scrypt mining LTC Miner Machine

 

ข้อมูลจำเพาะ
 
ชื่อผลิตภัณฑ์
Goldshell lt6 3.35G
อัลกอริทึม
Scrypt
แฮชเรท
3.35G
การใช้พลังงาน
3200W

 

ผู้ผลิต โกลด์เชลล์
แบบอย่าง LT6
ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม Goldshell LT6 Litecoin/Dogecoin คนขุดแร่
ปล่อย มกราคม 2022
ขนาด 264 x 200 x 290 มม.
น้ำหนัก 12500g
ระดับเสียง 80db
พัดลม 4
พลัง 3200W
อินเตอร์เฟซ อีเธอร์เน็ต
อุณหภูมิ 5 - 35 °C
ความชื้น 5 - 95 %

Goldshell LT6 หรือ Goldshell LT6 Litecoin/Dogecoin Miner อยู่ที่นี่กับเราคนขุดแร่เป็นผลงานชิ้นเอกอีกชิ้นจากผู้ผลิต Goldshellมาพร้อมอัตราแฮชสูงสุด 3.35Gh/s และอัตราสิ้นเปลืองพลังงาน 3200WLT6 Goldshell Miner เป็นหนึ่งในเครื่องขุดอัลกอริทึม Scrypt ที่ทรงพลังที่สุดกำหนดออกในเดือนมกราคม 2022 คนขุดแร่จะต้องนำข่าวดีมาบ้างเรียนรู้เพิ่มเติมในการทบทวน GOLDSHELL LT6 ที่ครอบคลุมของเรา

เกี่ยวกับ Goldshell LT6

เมื่อคุณดูที่คนงานเหมืองครั้งแรก คุณสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพบางอย่างประการแรก นักขุดมีความกว้างขวางมากกว่าที่คุณคาดหวังจากผู้ผลิต Goldshellมาพร้อมขนาด 264*200*290mm. และน้ำหนัก 12,500g.

คุณสามารถขุดเหรียญได้หลายเหรียญโดยที่ Dogecoin และ Litecoin เป็นเหรียญอันดับต้นๆด้วย LT6 ผู้ขุดสามารถขุดได้มากกว่า 14 เหรียญด้วยหน่วยเหรียญอื่นๆ ได้แก่ Auroracoin, DigiByte และอื่นๆ ภายใต้อัลกอริธึม Scrypt

พูลการขุดหลายแห่งสามารถให้พลังการขุดที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มความสามารถในการขุดของคุณซึ่งรวมถึง AntPool, Easy2Mine, Litecoinpool, NiceHash และ Poolinเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้เข้าร่วมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเหล่านี้

สำหรับตอนนี้ เครื่องขุดยังไม่พร้อมจำหน่ายในร้านค้าวันที่วางจำหน่ายหมายความว่ามันเป็นเครื่องขุดรายแรกที่เรามีในปี 2022 ด้วย Dogecoin เป็นเหรียญที่ทำกำไรได้ มันจึงสมเหตุสมผลที่จะไปหามันอย่างไรก็ตาม ทางที่ดีควรรีบเร่งเนื่องจากผู้ผลิตจะออกจำหน่ายเพียงไม่กี่เครื่องเท่านั้น

ประสิทธิภาพของ LT6 Goldshell Miner

ในฐานะนักขุดที่ทรงพลัง มีเครื่องขุดอัลกอริธึม Scrypt จำนวนหนึ่งที่มีการใช้พลังงานมากกว่าตัวอย่างเช่น Goldshell LT6 มีการใช้พลังงานสูงสุด 3200Wและนี่หมายถึงการมีสิ่งที่จำเป็นสำหรับการขุดเหรียญที่ทำกำไรได้สูงมากกว่าสิบเหรียญ

0.955j/Mh คือประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับเครื่องขุดนี้แม้ว่าบางคนอาจคิดว่ามันเล็ก แต่ก็ทำเหมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกำลังแรงสูง ตัวเครื่องจึงมาพร้อมกับพัดลมสี่ตัวเพื่อช่วยในการระบายความร้อน

อัตราแฮชของ Goldshell LT6

ตัวขุดมาพร้อมกับอัตราแฮช 3.35Gh/sอีกครั้งที่คนงานเหมืองดูเหมือนจะมีพลังทั้งหมดและไม่มากเท่ากับแฮชเรตมีนักขุดรายอื่นที่มีอัตราแฮชสูงกว่า Goldshell LT6 Miner

ด้วยอัตราแฮชที่ต่ำ ผู้ขุดสามารถขุดได้เพียงไม่กี่เหรียญในแต่ละครั้งดังนั้นคนขุดแร่จะต้องขุดนานขึ้นและอัตราค่าไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้นดังนั้นข้อได้เปรียบเพียงอย่างเดียวของคุณคือเหรียญที่ขุดได้นั้นให้ผลกำไรสูง

 

Goldshell Lt6 3.35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt การขุด BTC Miner Machine 0

Goldshell Lt6 3.35Gh Dogecoin Litecoin Scrypt การขุด BTC Miner Machine 1

 

 

การรับประกันเป็นอย่างไร?


รับประกัน A.180 วันสำหรับเครื่องใหม่หากอยู่ในระยะเวลารับประกันโรงงานเดิมของคนงานเหมืองจะเป็นผู้รับผิดชอบหากหมดประกัน เราจะให้บริการบำรุงรักษาโดยมีค่าใช้จ่าย

 

B. สำหรับนักขุดที่ใช้แล้ว เราจะส่งวิดีโอทดสอบพร้อมรหัส SN ก่อนจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่านักขุดทุกคนอยู่ในสภาพดีและเราจะให้บริการบำรุงรักษาแบบชำระเงินหลังจากนั้น

ฝากข้อความ
หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดฝากข้อความไว้ที่นี่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด
+
ส่ง