ส่งข้อความ

Goldshell Kd Box Pro 2.6TH/S 230W เครื่องขุดเหรียญ KDA

1
MOQ
15% off
ราคา
Goldshell Kd Box Pro 2.6TH/S 230W เครื่องขุดเหรียญ KDA
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
อัลกอริทึม: คะเดนะ
การใช้พลังงาน: 230W±5%
แฮชเรท: 2.6Th/s
เหรียญ: KDA
แสงสูง:

Goldshell KD BOX Pro

,

230W KDA Coin Miner

,

2.6TH/S 230W KDA เหรียญ Miner

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เฉิงตู ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Goldshell
ได้รับการรับรอง: ce
หมายเลขรุ่น: Goldshell KD BOX PRO
การชำระเงิน
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: USDT, T/T, โอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น/วัน
รายละเอียดสินค้า

Goldshell Kd Box Pro 2.6TH/S 230W เครื่องขุดเหรียญ KDA

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์
Goldshell KD-BOX Pro
อัลกอริทึม
คะเดนะ
แฮชเรท
2.6TH/วินาที
การใช้พลังงาน
230W±5%
ปล่อย มีนาคม 2022
ขนาด 178 x 150 x 84mm
น้ำหนัก 2000g
ระดับเสียง 35db
พัดลม 2
พลัง 230W
แรงดันไฟฟ้า 12V
อินเตอร์เฟซ อีเธอร์เน็ต
อุณหภูมิ 5 - 35 °C
ความชื้น 5 - 95 %

 

เกี่ยวกับ Goldshell KD-BOX Pro

คนขุดแร่มีขนาดเล็กกว่าคนงานเหมือง Goldshell ส่วนใหญ่เล็กน้อยมาพร้อมกับน้ำหนัก 2100 กรัมและรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็กตัวขุดนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการขุดขนาดใหญ่เนื่องจากการจัดเก็บจะง่ายนอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ที่ต้องการทำเหมือง crypto

เมื่อ Kadena กลายเป็นนักขุดที่ทำกำไรได้มากกว่า นักขุดส่วนใหญ่จะกระโดดเข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่น่าเสียดายที่ผู้ผลิตเสนอผู้ขุดเพียงไม่กี่คนเท่านั้นดังนั้นคุณต้องตัดสินใจซื้อเครื่องขุด Kadena ที่ทำกำไรได้

มีเพียงเหรียญเดียวที่ขุดได้ คาเดน่าและอัตราแฮชนั้นมหาศาล ทำให้ง่ายต่อการขุดและไขปริศนาบล็อกมีหลายกลุ่มการขุดที่จะเข้าร่วม รวมถึง dxpool, f2pool, poolmars และอีกมากมาย

การเข้าร่วมกลุ่มการขุดจะเพิ่มความสามารถในการขุดของคุณอย่างมากตัวอย่างเช่น คุณอาจจะขุด Kadena ได้มากกว่าใน 12 ชั่วโมงมากกว่าการขุดคนเดียวนั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้เข้าร่วมกลุ่มการขุด Kadena ข้างต้น

อัลกอริทึมของ KD-BOX Pro Kadena

ด้วย Kadena ผู้ใช้จะได้รับปริมาณงานที่ไม่มีใครเทียบได้ แทบไม่มีก๊าซ และสัญญาอัจฉริยะอัลกอริธึมปรับความสามารถในการปรับขนาดให้เหมาะสมสูงสุดเมื่อความต้องการเครือข่ายเพิ่มขึ้น พลังงานของการขุด Kadena ยังคงเท่าเดิม

สถาปัตยกรรมของ Kadena ทำให้เป็นอัลกอริธึมเดียวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานKadena ยังสมบูรณ์แบบสำหรับ ASIC Mining เนื่องจากรางวัลบล็อกจะถูกปรับใหม่ตามกำหนดเวลากำหนดการคือทุก ๆ หกเดือน

ประสิทธิภาพของ KD-BOX Pro Miner

ด้วยการใช้พลังงานสูง คุณจะได้รับประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเครื่องขุดที่มีปัญหามาพร้อมกับการบริโภคสูงสุด 230Wประสิทธิภาพอยู่ที่ 0.088j/Gh พร้อมสายไฟ 12v

คนงานเหมืองใช้อินเทอร์เฟซอีเทอร์เน็ตซึ่งเหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากใช้พลังงานต่ำและนี่หมายความว่านักขุดจะมีค่าใช้จ่ายด้านพลังงานน้อยลงในขณะที่ดำเนินการขุดเป็นผลให้ผู้ขุดจะเป็นประโยชน์อย่างเหลือเชื่อต่อนักขุดขนาดใหญ่

อัตราแฮชของ Goldshell KD-BOX Pro Miner

2.6 Th/s เป็นหนึ่งใน hashrate ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการขุด Kadenaคุณต้องพิจารณาขนาดของตัวขุดเทียบกับ Goldshell KD5 และ KD6เมื่อคุณชั่งน้ำหนักในขนาด มันสมเหตุสมผลแล้วที่จะมีแฮชเรทมากกว่า

อัตราแฮชที่สูงขึ้นหมายความว่าผู้ขุดจะไขปริศนาบล็อกได้เร็วขึ้นและสิ่งนี้ทำให้ความสามารถในการขุดของคุณอยู่ที่นั่นคุณจะต้องการผู้ขุดที่มีอัตราแฮชสูงเพื่อขุดเหรียญมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเข้าร่วมกลุ่มการขุด

Goldshell Kd Box Pro 2.6TH/S 230W เครื่องขุดเหรียญ KDA 0

 

การรับประกันเป็นอย่างไร?


A.180 วันรับประกันเครื่องใหม่หากอยู่ในระยะเวลารับประกันโรงงานเดิมของคนงานเหมืองจะเป็นผู้รับผิดชอบหากหมดประกัน เราจะให้บริการบำรุงรักษาโดยมีค่าใช้จ่าย

 

B. สำหรับนักขุดที่ใช้แล้ว เราจะส่งวิดีโอทดสอบพร้อมรหัส SN ก่อนจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่านักขุดทุกคนอยู่ในสภาพดีและเราจะให้บริการบำรุงรักษาแบบชำระเงินหลังจากนั้น


 
 

 

ฝากข้อความ
หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดฝากข้อความไว้ที่นี่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด
+
ส่ง